Kiểm tra công tác tự đánh giá tại Trường Mầm non Phì Nhừ

Thứ hai - 15/01/2024 07:20
Thực hiện Quyết định số 656/QĐ-PGDĐT ngày 28/12/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục, xây dựng trường chuẩn quốc gia cấp mầm non năm học 2023-2024 tại trường MN Phì Nhừ. Sáng ngày 11/01/2024 Đoàn kiểm tra công tác tự đánh giá của Phòng Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Trong thời gian 2 ngày Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác tự đánh giá của nhà trường về công tác kiểm định chất lượng, trường chuẩn quốc gia theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non, theo đó đoàn đã rà soát kỹ cơ sở vật chất theo Thông tư số 13/ 2020/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ban hành Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học, việc xây dựng tạo môi trường chuẩn bị cho công tác kiểm định chất lượng và công nhận chuẩn quốc gia theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu chỉ đạo
 
Kết thúc thời gian làm việc Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu chỉ đạo Hội đồng tự đánh giá của nhà trường những việc cần làm ngay để khắc phục những tồn tại hạn chế mà đoàn tư vấn đã chỉ ra.
Đồng chí Phan Đắc Sơn - Phó chủ tịch UBND xã Phì Nhừ phát biểu tiếp thu ý kiến
 
 
Đến dự và làm việc với đoàn có đồng chí Phan Đắc Sơn  Phó chủ tịch UBND xã Phì Nhừ. Đồng chí đã đã phát biểu tiếp thu ý kiến của đoàn, đồng thời chỉ đạo giao nhiệm vụ cho Hội đồng đánh giá của nhà trường tiếp tục hoàn thiện hồ sơ các tiêu chí  tồn tại, hạn chế mà đoàn đã chỉ ra để phấn đấu trường MN Phì Nhừ đạt kiểm định chất lượng giáo dục, công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I theo kế hoạch.

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

FANPAGE NGÀNH
LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay347
  • Tháng hiện tại151,790
  • Tổng lượt truy cập3,628,949
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây