PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

https://pgddienbiendong.edu.vn


KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP THCS NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 25/10/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện cấp THCS, năm học 2023 - 2024
Đồng chí Vũ Thế Hiệp - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc
 
Tham dự kỳ thi có tổng số 177 thí sinh, các thí sinh tham gia dự thi ở 9 môn học gồm: Văn, Toán, Tiếng anh, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Vật lý, Hóa học, Sinh học. Qua kỳ thi này Phòng Giáo dục và Đào tạo những học sinh đạt thành tích cao vào đội tuyển tham gia thi Học sinh giỏi cấp tỉnh tháng 12 năm 2023.
Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc Phòng Giáo dục và Đào tạo đã ban hành các Quyết định thành lập các tiểu ban thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện, năm học 2023 - 2024.
Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên, không chỉ tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện năng lực, niềm đam mê với từng môn học mà còn là cơ sở để ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đánh giá chất lượng giảng dạy, phát hiện bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi tham gia Kỳ thi cấp tỉnh; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" trong các nhà trường.

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây