PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Mường Tỉnh

Thực hiện Quyết định số 7895/QĐ-UBND ngày 23/9/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông về việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý. Ngày 16/10/2024 được sự ủy quyền của UBND huyện Điện Biên Đông. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trường trường PTDTBT TH Mường Tỉnh đối với đồng chí Dương Minh Tân.
Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT và đồng chí Cứ A Sềnh - Bí thư Đảng uỷ xã Xa Dung trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng

Tại buổi Công bố Quyết định, Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT và đồng chí Cứ A Sềnh - Bí thư Đảng uỷ xã Xa Dung trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trường PTTDBT TH Mường Tỉnh thời gian bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Trưởng phòng GD&ĐT huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND  xã Xa Dung nhấm mạnh; đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của nhà trường nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc trong thời gian tới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.