Wednesday, 22/01/2020 - 00:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH NA NGUA SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH

Trong thời gian qua, công tác Đoàn thanh niên và Công đoàn trường Tiểu học Na Ngua đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và tiếp tục phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên, cán bộ CNV trong trường, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên, Đoàn thanh niên trường Tiểu học Na Ngua đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3. Các hoạt động của phong trào đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Tiêu biểu là các hoạt động như phong trào trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường

Vì một môi trường xanh-sạch-đẹp, ngày 22/3/2019 Bí thư đoàn thanh niên trường Tiểu học Na Ngua đã phát động phong trào trồng cây xanh quanh khuôn viên nhà trường; mỗi một đoàn viên tự trồng và chăm sóc tối thiểu một cây ban trong khu vực khuôn viên nhà trường. Phong trào trồng cây xanh đã được 100% đoàn viên trong nhà trường tích cực tham gia hưởng ứng và được BGH nhà trường đánh giá cao hoạt động thiết thực và ý nghĩa này.

Phát động phong trào giữ sạch đường làng, ngõ xóm vào sáng ngày 24/3/2019 tất cả các Đoàn thanh niên trong 4 trường: Tiểu học, THCS, Mầm non trong xã luân Giói cùng các đồng chí đoàn viên 18 bản trong toàn xã Luân Giói đã tiến hành lao động, dọn dẹp vệ sinh quét dọn đường làng, ngõ xóm cũng như khơi thông rãnh nước, phát quang bụi rậm,… góp phần làm cho môi trường thêm xanh - sạch - đẹp.

Giao lưu thể thao trong cụm ba Luân hưởng ứng ngày thành lập ĐTNCSHCM, được sự nhất trí của của BGH nhà trường, các đoàn viên, CBCNV các trường Tiểu học trong cụm xã ba Luân đã tiến hành giao lưu thể thao (môn bóng chuyền) với mục đích nhằm nâng cao sức khỏe, trau dồi kinh nghiệm học hỏi cũng như tinh thần đại đoàn đoàn kết góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động


Nguồn: Tiểu học Na Ngua
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết