Thursday, 19/07/2018 - 23:55|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngành GD Điện Biên Đông viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Điện Biên Đông

Sáng ngày 10/02/2015 nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền xuân Ất mùi năm 2015. Đoàn cán bộ phòng Giáo dục cùng các em học sinh tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Điện Biên Đông.
Với truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, hàng năm cứ đến dịp xuân mới phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông luôn tổ chức lễ viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho Tổ Quốc. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập hòa bình của đất nước như ngày hôm nay. Thông qua lễ viếng Đài tưởng niệm cũng là dịp để giáo dục các thế hệ thầy cô giáo, học sinh trong huyện luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, để từ đó sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình để góp phần xây dựng huyện Điện Biên Đông ngày càng giàu đẹp.
Đoàn viếng đài tưởng niệm Phòng Giáo dục huyện Điện Biên Đông
Dẫn đầu đoàn viếng đài tưởng niệm là đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, cùng Hiệu trưởng của các đơn vị trường trong huyện và cán bộ Phòng GD cùng với 200 em học sinh đại diện cho học sinh trong toàn huyện. Tại lễ viếng toàn ngành giáo dục huyện quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho để báo công lên các anh hùng liệt sĩ. 
Lãnh đạo ngành thắp nén tâm hương dâng lên các anh hùng liệt sĩ
các em học sinh thắp nén hương dâng lên các anh hùng liệt sĩ

Tác giả: Nguyễn Mạnh Linh PGDĐBĐ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết