Tuesday, 23/07/2019 - 07:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên, ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên năm 2019

Từ ngày 26/3 đến ngày 29/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức Liên hoan tiếng hát giáo viên năm 2019, Liên hoan chính thức khai mạc vào 19h30 ngày 26/3/2019 trong không khí tưng bừng của cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Liên hoan

Tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan đã biểu dương 47 đơn vị về tham gia Liên hoan, ghi nhận những đóng góp quý báu của đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong phong trào văn hóa văn nghệ, những hạt nhân tiêu biểu được vinh danh, thành công của liên hoan sẽ tiếp tục lan tỏa, là động lực để cán bộ, nhà giáo hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, đây là dịp để cán bộ, nhà giáo của ngành được cống hiến cho những người yêu nghệ thuật món quà tinh thần ý nghĩa chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh.

Tiết mục tham dự của Phòng GD-ĐT huyện Điện Biên Đông

Tham dự Liên hoan tiếng hát giáo viên, ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tham gia với 06 tiết mục, tại buổi khai mạc, khán giả đã được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc đến từ 05 phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Điện Biên, thành phố Điện Biên Phủ, Tuần Giáo, Điện Biên Đông, Mường Nhé, những đơn vị từng đạt giải cao trong hội thi trước. Theo kế hoạch của Ban Tổ chức, 19h30 ngày 29/3/2019, 10 tiết mục xuất sắc được chọn công diễn trong buổi tổng kết, trao giải./.
 


Tác giả: Vũ Thọ
Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết