Saturday, 16/02/2019 - 15:16|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG PTDTBT-THCS NONG U TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH

Thực hiện kế hoạchtuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh. Ngày 15 tháng 1 năm 2019Trường PTDTBT THCS Nong U phối hợp với Công an huyện Điện Biên Đôngtổ chức buổi ngoại khóa “ Tuyên truyền phổ biến pháp luật” cho học sinh toàn trường. Buổi ngoại khóa nhằm trang bị cho học sinh một số kiến thức cơ bản về pháp luật, nâng cao nhận thức về pháp luật.Mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh phải xác đinh rõ việc học tập nghiên cứu để hiểu biết pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật là trách nhiệm của mình.

Thực hiện giáo dục pháp luật trong nhà trường là góp phần đưa pháp luật đến với những công dân trẻ tuổi bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất. Các em học sinh là những công dân đang trên bước đường trưởng thành, những người lao động, chủ nhân tương lai của đất nước. Đối với các em, hiểu biết pháp luật là một bộ phận của học vấn và ý thức pháp luật là một thành phần quan trọng không thể thiếu được của nhân cách.

Việc hình thành ý thức pháp luật cho học sinh có thể bằng nhiều con đường khác nhau, nhưng công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh chủ yếu do nhà trường và xã hội đảm nhiệm. Vì trường học là nơi quản lý trực tiếp học sinh đồng thời cũng là nơi giáo dục toàn diện cho người học về đạo đức, lối sống và nhân cách.Được sự quan tâm của các Phòng giáo dục, Ban giám hiệu nhà trường, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh chắc chắn đem lại hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền


Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết