Saturday, 20/10/2018 - 05:04|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Trường TH Thị Trấn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Sáng ngày 30/5/2018 Trường TH Thị Trấn long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018

Năm học 2017 - 2018 là năm học tiếp theo triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Năm học 2017 - 2018 với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường TH Thị Trấn, Trường đã tiếp tục đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Những thành tích đó tiếp tục viết nên trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ tổng kết

Nguồn: TH Thị Trấn