Monday, 20/01/2020 - 22:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức tuyên truyền về chương trình giáo dục phổ thông mới

Thực hiện công văn số 333/KH-KHPDGĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông ngày 8 tháng 7 năm 2019 về việc truyền thông về Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019 trường PTDTBT THCS Pu Nhi thực hiện tuyên truyền về Chương trình giáo dục phổ thông mới vào tiết chào cờ. Với vai trò là tuyên truyền viên đồng chí Thái Hoa Lê – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh những nội dung chủ yếu sau:

1. Thực hiện đổi mới chương trình và sách giáo khoa theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Chương trình hướng tới phát triển năng lực chung và năng lực chuyên biệt liên quan đến những lĩnh vực giáo dục, môn học hoặc hoạt động trải nghiệm sáng tạo mà mỗi học sinh cần có trong cuộc sống đồng thời tạo điều kiện phát triển tốt nhất tiềm năng riêng của mỗi học sinh.

2. Tạo điều kiện cho học sinh được được phát triển hài hòa cả về thể chất và tinh thần thực hiện giáo dục toàn diện: đức, trí, thể, mĩ và các kỹ năng cơ bản.

3. Mục tiêu phát triển phẩm chất và năng lực của chương trình đổi mới cụ thể hóa bằng đầu ra.

Thông qua buổi tuyên truyền học sinh trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã hiểu được lý do tại sao phải thay đổi chương trình giáo dục và rất mong được trở thành những thế hệ học sinh có đủ đức, trí, thể, mỹ trong chương trình giáo dục phổ thông mới.

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền


Tác giả: Nguyễn Thị Sâm
Nguồn: PTDTBT-THCS Pu Nhi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết