Thursday, 27/06/2019 - 06:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SON TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC.

Thực hiện kế hoạch số: 667/KH-PGDĐT ngày 9/10/2018 truyền thông về giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019. Trường PTDTBTTHCS Na Son đã tổ chức xây dựng kế hoạch thực hiện trong năm học 2018 – 2019

Trong tháng 11 nhà trường đã thực hiện tuyên truyền về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng. Đặc biệt quan tâm tới công tác tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh và giáo viên về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Tổ chức hoạt động chuyên đề cấp trường về đổi mới phương pháp day học và đổi mới sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn, hoạt động này được diễn ra thường xuyên trong nhà trường. Với truyền thống Tôn sư trọng đạo nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngoài ra, trong tháng 11 nhà trường còn tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền đến cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh về phòng chống bạo lực học đường và tai nạn thương tích, giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, các hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh tham gia.


Nguồn: Trường PTDTBT THCS Na Son
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết