Wednesday, 22/05/2019 - 05:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội chữ thập đỏ Điện Biên Đông tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018

Sáng ngày 08/8/2018 tại hội trường Nhà văn hóa trung tâm huyện, Hội chữ thập đỏ huyện tưng bừng tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018. Về dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên; đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong toàn huyện cùng gần 300 tình nguyện viên về tham dự.

Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức tại huyện Điện Biên Đông đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.. Lực lượng chính tham gia ngày hội hiến máu là cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, cán bộ Đoàn viên thanh niên cùng với cán bộ công chức, viên chức và các tình nguyện viên trong toàn huyện.

Những đơn vị máu an toàn đã được tiếp nhận, bổ sung vào ngân hàng máu Trung ương, góp phần cứu giúp nhiều người bệnh trong lúc nguy nan. Ngày hội hiến máu nhân đạo năm nay đạt kết quả tốt đẹp đã thể hiện sự nỗ lực cố gắng của Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Điện Biên Đông; sự phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu và đặc biệt là tấm lòng nhân ái, sẻ chia những giọt máu hồng của các bạn tình nguyện viên trên địa bàn toàn huyện./.


Tác giả: Vũ Thọ
Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết