Tuesday, 21/01/2020 - 23:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2019

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2019, tại trung tâm Hội nghị văn hóa huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Bồi dưỡng Cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2019. Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo và hơn 1300 CBQL, giáo viên ở các cơ sở giáo dục trong toàn huyện về tham dự

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện phát biểu khai mạc

Đây là khóa bồi dưỡng do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019-2020 và chịu trách nhiệm điều hành, tổ chức quản lý lớp học. Tham gia lớp học này, các học viên ở 3 cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở được tiếp cận thêm với khoa học QLGD, thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao trình độ và năng lực quản lý nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo huyện nhà.

Đồng chí Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và cán bộ, giáo viên về tham dự lớp bồi dưỡng.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Trong những năm qua, Ngành giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông đã có sự phát triển khá đồng bộ về nhiều mặt: hệ thống trường lớp phát triển, chất lượng giáo dục được nâng lên, giáo dục mũi nhọn đạt nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Đó là kết quả của việc tích cực bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo.

Việc nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn luôn được ngành hết sức quan tâm, xem đây là điều kiện quyết định để phát triển giáo dục. Tham gia lớp học, các giáo viên cần lắng nghe, nghiên cứu, thảo luận để làm sáng tỏ những vấn đề có liên quan đến phương pháp đổi mới giáo dục được trình bày trong lớp học.


Tác giả: Vũ Thọ
Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết