Tuesday, 21/01/2020 - 23:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo trường Mầm non Phình Giàng

Hoạt động làm đồ dùng đồ chơi dạy học cho trẻ mầm non đã trở thành công việc thường ngày của các cô giáo Mầm non góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Trường mầm non Phình Giàng tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2019 – 2020

Tham giai hội thi gồm có 17 lớp mẫu giáo với nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, đều được làm từ những bàn tay khéo léo của các cô giáo trường Mầm non Phình Giàng. Đặc biệt những đồ dùng đồ chơi này được các cô làm từ các nguyên vật liệu phế thải, sẵn có, rẻ tiền, dễ kiếm ở địa phương. Nhằm gây hứng thú cho trẻ, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ theo hướng lấy trẻ làm Trung Tâm mỗi sản phẩm các cô làm ra đều được gắn tên vào để tạo môi trường tăng cường Tiếng Việt và chữ viết cho trẻ để trẻ được trải nghiệm và khám phá. Qua đó cũng là dịp để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, khuyến khích cùng nhau thi đua và sáng tạo. Nhà trường cũng đã thành lập ra ban giám khảo cuộc thi để chấm điểm và chọn ra những bộ đồ dùng đẹp nhất, sáng tạo nhất và chắc chắn. Kết thúc hội thi ban giám khảo đã chọn ra được bộ đồ dùng giành giải nhất đó là bộ đồ dùng lớp MG 5 tuổi trung tâm và lớp MGG Huổi Có.

Một số hình ảnh tại hội thi

Nguồn: MN Phình Giàng