Thứ bảy, 16/11/2019 - 08:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT TH Chua Ta tổ chức Hội thi đọc

Thực hiện Kế hoạch số 740/KH-PGDĐT ngày 28 tháng 11 năm 2018 về việc tổ chức Hội thi đọc của Dự án “Vun đắp trương lai” do tổ chức Cứu trợ trẻ em Quốc tế (SCI) tài trợ, giai đoạn 2018-2019 huyện Điện Biên Đông:

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

Ngày 11 tháng 12 năm 2018, trường PTDTBT TH chua Ta long trọng tổ chức hội thi đọc cho tất cả các em học sinh trong trường. Nhằm tạo sân chơi sinh hoạt cho các em học sinh trong nhà trường, qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn.

Giáo dục cho các em học sinh yêu thích đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Thông qua hội thi rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức, xây dựng thói quen đọc sách, rèn kĩ năng kể chuyện cho học sinh,  phát triển các kĩ năng của học sinh như: Kĩ năng trình bày, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ.

Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia. Qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, đưa phong trào kể chuyện và đọc sách trở thành một hoạt động văn hóa thường xuyên trong nhà trường, trong hoạt động phong trào của Liên đội, ngày hội đọc sách hôm nay đã mang lại cho các em học sinh, nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình.

Mọt số hình ảnh tại Hội thi đọc


Nguồn: PTDTBT TH Chua Ta
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết