Tuesday, 23/07/2019 - 07:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi “Tiếng hát Trẻ thơ” huyện Điện Biên Đông năm học 2017-2018

Trong 2 ngày (15/316/3/2018) tại  Trường Mầm non Thị Trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” cấp huyện năm học 2017-2018. Tham gia hội thi có 19 đoàn văn nghệ với 307 diễn viên nhí đến từ 19 trường mầm non trên địa bàn huyện với 90 tiết mục thuộc các thể loại: Đơn ca, hợp ca, tốp ca, múa, kịch và aerobic.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục tham gia hội thi được dàn dựng công phu, độc đáo; nhiều tiết mục mang tính giáo dục cao, giàu bản sắc văn hóa dân tộc; diễn xuất vô tư hồn nhiên; trang phục đẹp mắt... đã đem đến cho hội thi nhiều  ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp.

Trong Hội thi lần này, một số trường có những cố gắng vươn lên  như trường MN Keo Lôm, MN Na Phát, MN Pá Vạt, MN Sao Mai, MN Háng Trợ. Hội thi lần này xuất hiện nhiều giọng ca với chất giọng mượt mà, trong sáng, phong cách biểu diễn tự nhiên lôi cuốn, đem đến cho hội thi nhiều sắc màu mới, đó là phần thi của các bé: Lê Ngọc Ánh (Đi cấyMN Luân Giói); bé Lò Thị Thu Phương (Nhớ ba nơi đảo xaMN Háng Trợ); bé Đoàn Thiện Nhân (Chỉ có một trên đờiMN Suối Lư). Nhiều tiết mục tập thể được dàn dựng công phu thể hiện sự gắn kết tài năng cá nhân, tính tập thể, kỹ thuật sân khấu tốt như các tiết mục: Tốp ca: Chú Bộ đội –MN Thị Trấn, Nhớ Ơn Bác – MN Keo Lôm, Cháu hát về đảo xa – MN Suối Lư; Aerobic: MN Thị Trấn, MN Keo Lôm, MN Pá Vạt, MN Na Phát. Nhiều tiết mục thể hiện đậm đà bản sắc văn hóa vùng miền, thể hiện được niềm tự hào và tình yêu quê hương đất nước như: Múa khèn -MN Sa Dung; múa tốp: Dòng máu Lạc hồng - MN Háng trợ…

  
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho trường MN Thị Trấn; giải Nhì thuộc về trường MN Pá Vạt, 02 giải ba cho Trường MN Na Phát, MN Keo Lôm, 03 giải khuyến khích cho trường MN Suối Lư, MN Pú Hồng, MN Luân Giói.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện trao cờ lưu niệm chúc mừng các Đoàn về tham dự

Các tiết mục dự thi của các em về tham dự


Tác giả: Phạm Ánh Tuyết
Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết