Sunday, 21/04/2019 - 15:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 11/01/2019, Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Hùng Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Đồng chí Lò Hồng Phong Phó bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Vàng A Hờ chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban đoàn thể huyện và các đại biểu đại diện cho 14 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Ban chấp hành Hội khuyến học khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023

Trong 5 năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, nhân dân và đạt nhiều kết quả. Tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 350 lượt Giáo viên có thành tích xuất sắc, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; Học sinh giỏi: trên 5000 lượt học sinh, Học sinh thi đỗ đại học chính quy: 300 học sinh, Hỗ trợ trường đạt chuẩn Quốc gia 20 trường trở lên.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 30 đồng chí và bầu 07 đại biểu đi dự Đại hội Hội Khuyến học tỉnh.

Đồng chí Trần Ngọc Hùng – Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Vàng A Hờ - Chủ tịch Hội khuyến học, phó chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học

Tại đại hội, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, được Hội khuyến học tỉnh và UBND huyện tặng giấy khen

Đại hội đại biểu Hội khuyến học huyện Điện Biên Đông khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023 kêu gọi toàn thể hội viên khuyến học trong huyện tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đã đạt được, bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội khuyến học huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023 đã đề ra, xứng đáng với sự tin yêu của các cấp ủy Đảng, chính quyền và lòng mong đợi của đông đảo tầng lớp nhân dân./.

Tác giả: Vũ Thọ
Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông