Thursday, 27/06/2019 - 07:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2018

Chiều ngày 01 tháng 8 năm 2018, tại trung tâm Hội nghị văn hóa huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Bồi dưỡng Cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2018. Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND; Đồng chí Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo và hơn 1300 CBQL, giáo viên ở các cơ sở giáo dục trong toàn huyện về tham dự.

Đây là khóa bồi dưỡng do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019 và chịu trách nhiệm điều hành, tổ chức quản lý lớp học. Tham gia lớp học này, các học viên ở 3 cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở được tiếp cận thêm với khoa học QLGD, chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao trình độ và năng lực quản lý nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo huyện nhà.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo Ngành nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và cán bộ, giáo viên về tham dự lớp bồi dưỡng.

Trong những năm qua, Ngành giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông đã có sự phát triển khá đồng bộ về nhiều mặt: hệ thống trường lớp phát triển, chất lượng giáo dục được nâng lên, giáo dục mũi nhọn đạt nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Đó là kết quả của việc tích cực bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo.

Việc nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn luôn được ngành hết sức quan tâm, xem đây là điều kiện quyết định để phát triển giáo dục. Tham gia lớp học, các giáo viên cần lắng nghe, nghiên cứu, thảo luận để làm sáng tỏ những vấn đề có liên quan đến phương pháp đổi mới giáo dục được trình bày trong lớp học./.


Tác giả: Vũ Thọ
Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết