Wednesday, 22/05/2019 - 06:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2017-2018

Ngày 3/4 Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2017 - 2018. Đến dự và chỉ đạo bế mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và tất cả các giáo viên tham dự hội thi.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải toàn đoàn tại Hội thi

Tham gia hội thi có 54 thầy cô giáo đại diện cho các cơ sở giáo dục trong toàn huyện. Các thí sinh phải trải qua 3 nội dung thi: thi Sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng hoặc sáng kiến; thi kiểm tra năng lực và thi giảng dạy 02 tiết học.

Tại hội thi, các giáo viên khắc phục khó khăn, phát huy tinh chủ động linh hoạt, sáng tạo về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm có khả năng áp dụng vào thực tiễn công tác dạy và học tại các đơn vị trường. Kết quả có 51 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh tiếp tục xây dựng phong trào dạy tốt học tốt; động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm học tiếp theo.


Trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải xuất sắc tại Hội thi

Đánh giá chung, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần này hoàn thành kế hoạch đề ra và thành công tốt đẹp.Nhiều sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng hoặc sáng kiến; thi kiểm tra năng lực; bài giảng có tính sáng tạo cao; đội ngũ giám khảo công tâm, không có biểu hiện tiêu cực xảy ra. Các quy trình triển khai diễn ra an toàn, tiết kiệm, đúng quy chế, điều lệ Hội thi. Phòng Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện; khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao tại Hội thi./.

Kết quả Hội thi:

Nhì toàn đoàn: Trường PTDTBT THCS Nong U

Ba toàn đoàn: Trường PTDTBT THCS Tân Lập, Pu Nhi

Khuyến khích: Trường PTDTBT THCS Sa Dung, Phì Nhừ


Tác giả: Vũ Thọ
Nguồn: Phòng GDĐT Điện Biên Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết