Thursday, 27/06/2019 - 06:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông

Công tác kiểm tra hoạt động chuyên môn cấp học mầm non

Thực hiện kế hoạch số 596/KH-PGDĐT, ngày 13 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm tra hoạt động chuyên môn cấp học mầm non năm học 2018-2019. Từ tháng 9 đến nay phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra 6 đơn vị trường mầm non.

Hình ảnh: Đoàn đi kiểm tra, tư vấn cho trường mầm non

Để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục mầm non hàng năm thì công tác kiểm tra có vai trò quan trọng. Kiểm tra nhằm nắm bắt, tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như các hoạt động của các nhà trường, đồng thời chỉ ra những mặt làm được và những mặt còn tồn tại, hạn chế, từ đó tiếp tục chỉ đạo các đơn vị phát huy những ưu điểm, đưa ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế. Trên cơ sở kết quả kiểm tra của từng đơn vị, đoàn kiểm tra có trách nhiệm tư vấn, giúp đỡ các nhà trường thực hiện đúng các nhiệm vụ giáo dục một cách phù hợp, hiệu quả./.

Tác giả: Phạm Phượng
Nguồn: Tổ chuyên môn Mầm non