PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày nay trẻ em đã được chăm lo chu đáo về mọi mặt để phát triển thể chất, tinh thần toàn diện. Nhưng đâu đó trên các bản làng vùng cao, vẫn còn nhiều trẻ em thiệt thòi vì sống trong điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn, thậm chí nhiều em phải nhọc nhằn mưu sinh cùng gia đình.
Thấu hiểu được những nỗi khó khăn, vất vả đó của các em, Báo Điện Biên Phủ đã kết nối nguồn lực xã hội với các tổ chức, cá nhân dành sự quan tâm đặc biệt tới các em học sinh cụm trường xã Phình Giàng những xuất học bổng vô cùng giá trị.
 Trong đợt trao tặng này đoàn tặng tiền mặt 3 triệu đồng, 18 kiện mì tôm, 01 kiện nước mắm, muối, mì chính tổng trị giá hơn 5 triệu đồng. Món quà đã kịp thời động viên tinh thần các cô giáo và các em học sinh, giúp thầy cô và các em vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi trao quà
3