PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THI TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HKPĐ TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX, NĂM 2021

Hòa trong không khí cả nước có nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021. Được sự nhất trí của UBND huyện Điện Biên Đông, sáng ngày 05/01/2021 Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021.
Đến dự Lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo - Trưởng ban tổ chức Hội thi cùng các đồng chí là lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo.
Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống luyện tập thể dục thể thao cho học sinh trong các nhà trường. Qua đó tăng cường đoàn kết giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị nhằm phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh. Hội thi tuyển chọn vận động viên của ngành Giáo dục lần này dựa trên vòng sơ khảo tại các nhà trường với gần 2000 lượt vận động viên đến từ 17 trường tiểu học và 15 trường THCS tham gia tranh tài ở các bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, điền kinh, đẩy gậy, Aerobic, cờ vua, bóng bàn và môn bơi với hơn 20 nội dung thi đấu. Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng là đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi của lứa tuổi học đường, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao đến từ các nhà trường. Thông qua Hội thi tuyển chọn vận động viên lần này Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc để bồi dưỡng, thành lập các đội tuyển thể thao luyện tập và tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, vào tháng 3/2021.
Một số hình ảnh của Hội thi:
        Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng phòng GD-ĐT huyện phát biểu khai mạc hội thi
Trao cờ lưu niện cho các đoàn về tham dự