Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông

http://pgddienbiendong.edu.vn


Viếng các Anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021 và 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021)

Nhâp dịp đón xuân Tân Sửu 2021 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và các hoạt động thiết thực chúc mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp, cùng tinh thần tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc. Hôm nay, ngày 3/2/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại thị trấn huyện Điện Biên Đông.


Đoàn do Thầy giáo Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị trấn Điện Biên Đông.
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đoàn đại biểu ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, toàn thể các bộ lãnh đạo, giáo viên, học sinh ngành giáo dục nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà ngành được giao.
Các đồng chí lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo huyện thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ tại đài tưởng niệm

Hàng năm, vào các dịp lễ trọng đại của quê hương, đất nước cán bộ, giáo viên, học sinh ngành giáo dục lại tổ chức dâng hoa, dâng hương thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ,  góp phần giáo dục truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam cho thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây