Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông

http://pgddienbiendong.edu.vn


PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG CHUNG TAY VỚI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Trong những ngày qua tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều cá nhân trong huyện đi làm ăn xa trở về quê ăn tết, có người đi từ vùng có dịch nên đã được đưa đi cách ly tập trung. Cùng với cuộc chiến đấu của “Toàn dân đoàn kết chống dịch”, ngày 05/02/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã huy động sự đồng lòng của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn ngành hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của huyện bằng những việc làm thiết thực: ủng hộ tiền và hàng hóa nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho cán bộ chiến sỹ và những người ở khu cách ly. Hàng hóa gồm hàng trăm kg gạo, gần 500kg rau, củ, quả các loại, hơn 50kg thịt gà, lợn và tiền mặt hơn 2 triệu đồng.

IMG20210205140713

Đội ngũ những người trong tuyến đầu chống dịch là những y, bác sĩ, lực lượng quân đội, công an đã ngày đêm thầm lặng “chiến đấu”, không quản gian khổ để bảo vệ sự an toàn cho người dân, lo cho những người bị cách ly từ bữa ăn đến chỗ ngủ. Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của những cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly, tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên tới đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên phục vụ đang thực hiện chống dịch và người dân đang ở địa điểm cách ly.

Mặc dù những đóng góp của ngành là khiêm tốn, song những đóng góp của ngàn phần nào làm vơi bớt khó khăn, trong cuộc chiến cam go chống đại dịch COVID-19. Đó cũng là truyền thống tốt đẹp của Ngành giáo dục, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái từ ngàn đời nay của dân tộc ta. Những giá trị tinh thần này sẽ trở thành sức mạnh để chúng ta cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây