PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI

Thực hiện công tác kiện toàn, điều động luân chuyển cán bộ quản lí, UBND huyện Điện Điện Biên Đông ra Quyết định số 1613/QĐ-UBND ngày 01 tháng 8 năm 2021 về việc điều động, bổ nhiệm đối với ông Hoàng Quốc Huy – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ làm Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi nhiệm kì 2021 – 2026.

Ngày 10 tháng 8 năm 2021, tại trường PTDTBT THCS Pu Nhi, Phòng Nội vụ kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Hoàng Quốc Huy.
Đến với buổi công bố quyết định có ông Lò Đại Nghĩa, Huyện ủy viên – Trưởng phòng Nội vụ huyện; bà Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông. Về phía Đảng ủy – HĐND – UBND xã Pu Nhi có ông Mùa Chồng Dính – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Pu Nhi. Về phía nhà trường có các đồng chí Phó Hiệu trưởng, các tổ trưởng chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện một số giáo viên, các Ban gám hiệu các đơn vị trên địa bàn xã Pu Nhi.
 Ông Lò Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hường đã trao quyết định và hoa chúc mừng ông Hoàng Quốc Huy được điều động, luân chuyên giữa chức Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi nhiệm kì 2021 – 2026.
 Phát biểu sau khi nhận quyết định điều động, luân chuyên, ông Hoàng Quốc Huy đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ các ban ngành đoàn thể huyện, cấp ủy chính quyền xã Pu Nhi, nhất là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông. Đồng chí hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, nhất trí, phát huy nội lực, phấn đấu đưa nhà trường tiếp tục phát triển.
z2680556549407 9858e005f49d76a5fde4fa9d13ec7067
Ông Hoàng Quốc Huy đã gắn bó hơn 10 năm với sự nghiệp giáo dục của xã Phì Nhừ, với cương vị người đứng đầu trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, ông đã nỗ lực kiến nghị, kêu gọi các nguồn đầu tư để xây dựng cơ sở vật chất nhà trường từ những phòng học gỗ tạm, chắp vá thành ngôi trường khang trang, đẹp đẽ. Đưa phong trào dạy và học nhà trường phát triển và hướng đến xây dựng trường chuẩn quốc gia, chất lượng học sinh ngày càng nâng cao, nhất là chất lượng học sinh giỏi trong các kì thi các cấp.
 Với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lí, nhận nhiệm vụ tại đơn vị công tác mới, tin tưởng rằng ông Hoàng Quốc Huy sẽ cùng tập thể nhà trường PTDTBT THCS Pu Nhi hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và các năm tiếp theo, đưa Trường THCS Pu Nhi tiếp tục phát triển, trở thành một trong những trường THCS hàng đầu của ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông.

Nguồn tin: thcsthitran.pgddienbiendong.edu.vn