PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường mầm non Pu Nhi, xã Pu Nhi, Huyện Điện Biên Đông.

Căn cứ Quyết định số 1606/QĐ-UBND ngày 30 tháng 7 năm 2021 về việc bổ nhiệm viên chức quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông.  Sáng ngày 10/8/2021 trường Mầm non Pu Nhi long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Bà Cù Thị Liên – Phó Hiệu trưởng trường Mầm Non Pu Nhi xã Pu Nhi giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Pu Nhi xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
Các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng trường MN Pú Nhi

Tới dự buổi lễ, về phía Phòng Nội vụ huyện Điện Biên Đông có: Đồng chí Lò Đại Nghĩa – Trưởng phòng nội vụ huyện Điện Biên Đông. Về phía Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông có: Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn.
Về phía Đảng uỷ - HĐND – UBND xã Pu Nhi có: Đồng chí Mùa Chống Dính – Bí thư Đảng uỷ-chủ tịch HĐND xã Pu Nhi.
Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH nhà trường cùng các đồng chí giáo viên, công nhân viên có mặt đầy đủ.
Tại buổi Lễ, Các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường MN Pu Nhi Điện Biên Đông cho đồng chí Cù Thị Liên; thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, Các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo nhấm mạnh; đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của đơn vị trường nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị các đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc và hướng tới xây dựng trường Mầm non Pu Nhi trở thành trường chuẩn Quốc gia trong thời gian tới.