PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

Công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý

Sáng ngày 30/9/2022 Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Tuyển - Phó Hiệu trưởng trường PTTDBT TH Tìa Dình giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Sư Lư, bổ nhiệm bà Lò Thị Linh - Phó Hiệu trưởng trường MN Na Phát giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Sư Lư.
z3767652198925 cf891234693e1a0165aeb521c6d13d29
Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí CBQL
Tới dự buổi lễ, về phía Về phía Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông có: Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn. Về phía Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Na Son có đồng chí Quàng Văn  Xương - Chủ tịch UBND xã Na Son.

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường PTTDBT TH Sư Lư và trường MN Sư Lư thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Trưởng phòng GD&ĐT huyện nhấm mạnh; đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của 02 đơn vị trường nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị các đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc trong thời gian tới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.