PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

Hoạt động từ thiện tổ chức UNICEF

Thực hiện công văn số 1514/UBND-NC, ngày 28/5/2020 của Ủy ban ND tỉnh Điện Biên về cho Đoàn cán bộ Tổ chức UNICEF và Nhà tài trợ cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ đến làm việc tại tỉnh.
Thành phần Đoan tham gia của tổ chức  UNICEF Việt  Nam
- Bà LesletMiller, Trưởng đoàn - Phó Trưởng đại diện UNICEF Việt Nam.
- Ông Nguyễn Đình Quang - Cán bộ Dinh dưỡng, UNICEF.
- Bà Trần Thu An - Chuyên gia Nước sạch vệ sinh môi trường trong khẩn cấp, UNICEF.
- Bà Nguyền Thị Thanh Hương - Chuyên gia truyền thông, UNICEF.
- Ông Trương Việt Hùng - Cán bộ truyền thông, UNICEF.
- Bà Đỗ Mỹ Linh - Tư vấn truyền thông, UNICEF.
- Ông Nguyễn Xuân Bắc - Đại sứ Thiện chí Nước sạch và Vệ sinh môi trường của UNICEF.

Ngày 5 tháng 6 năm 2020 đoàn đến Xã Pu Nhi- huyện Điện Biên Đông
tham dự Lễ giao nhận hàng viện trợ khẩn cấp phòng chống dịch. Đến thăm trường Mầm Non Pu Nhi xã Pu Nhi tại đây đoàn thăm quan các hoạt động ca múa hát tập thể, hướng dẫn sử dụng bình lọc gốm, hướng dẫn rửa tay cho học sinh.
Đoàn đã trao tặng cho 19 đơn vị trường Mầm non và 15 đơn vị trường trung học cơ sở mỗi trường 45 bánh xà phòng, 10 bình lọc gốm. Ngày 8,9 tháng 6 năm 2020 Dự án phát triển trẻ thơ toàn diện tỉnh Điện Biên Trung tâm kiểm soát bệnh tật đồng phối hợp Tổ chức chương trìnhNgày hội rửa tay  với xà phòng tại trường MN Chiềng sơ xã Chiềng Sơ, MN Hoa ban xã háng lìa.
Một số hình ảnh hoạt động của đoàn
Dự án phát triển trẻ thơ trao tặng bình lọc gốmIMG20200605104128IMG20200605102704IMG 20200609 150941