Tập huấn phát triển kỹ năng đọc, viết cho trẻ mầm non tại nhà

Tập huấn phát triển kỹ năng đọc, viết cho trẻ mầm non tại nhà
Nhằm phát triển kỹ năng làm quen với đọc viết cho trẻ mầm non tại nhà dành cho các bậc phụ huynh, ngày 3/5/11/2017. Được sự quan tâm của UBND Huyện Điện Biên Đông và Ban quản lý dự án “Save the children” đã mở lớp tập huấn kỹ năng làm quen với đọc viết cho trẻ mầm non
Tham gia lớp tập huấn có 5 đơn vị trường mầm non trong xã dự án đó là: Trường MN Pu Nhi, Trường MN Keo Lôm, Trường MN Phì Nhừ, Trường MN Pá Vạt, Trường MN Chiềng Xơ. Khóa tập huấn đã tập huấn cho đại diện cho các giáo viên và đại diện phụ huynh của 5 trường các kỹ năng giúp trẻ làm quen với sách và đọc viết. Tại lớp tập huấn phụ huynh được trực tiếp được thực hiện các hoạt động như một thầy giáo để dạy con em mình, các kỹ năng để giúp trẻ học tốt ở nhà, thông qua các đồ dùng, nguyên vật liệu sẵn có tại nhà.

Buổi tập huấn này các giáo viên và phụ huynh được xem tranh tương tác, đọc truyện tương tác, và thực hiện trọn vẹn một buổi sinh hoạt câu lạc bộ với đủ 7 bước chính. với sự chỉ đạo tận tình của giảng viên, và hoạt động thảo luận thực hành tích cực của các nhóm, khóa học đã kết thúc với sự thành công lớn, trang bị cho phụ huynh và giáo viên của 5 trường những kiến thức, kỹ năng cần thiết để giúp trẻ làm quen với toán, đọc viết tại trường cũng như tại gia đình.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn


Nguồn tin: Mầm non Pu Nhi