Khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Đăng lúc: Thứ tư - 05/08/2015 03:18 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 5/8/2015 UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể trong toàn huyện về tham dự
Ngay sau khai mạc, gần 80 vận động viên các đội đã tham gia thi đấu với 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu diễn ra sôi động, đầy hào hứng với những trận cầu hay, đẹp mắt, thể hiện tình cảm chân thành thân thiện và đầy nhiệt tình, được đông đảo người xem khen ngợi cổ vũ. Thành công của giải không chỉ là hoạt động thiết thực của ngành Công an chào mừng ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân mà còn là dịp để cán bộ, công chức các đơn vị, cơ quan đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, tin tưởng lẫn nhau, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2015.