Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Hội thi tiếng hát người giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông lần thứ III năm 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/02/2016 22:21 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 20/2/2016 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Hội thi tiếng hát người giáo viên lần thứ III năm 2016. Đến dự Hội thi có các đồng chí: Vừ A Bằng - Bí thư huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Trường - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT; cùng 14 Đoàn đại diện cho các đơn vị trường trên địa bàn huyện.

Tiết mục múa Hoa rừng của Đoàn xã Háng Lìa
Tham gia Hội thi gồm 57 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện được chia làm có 14 Đoàn dự thi, các đội tham gia với các tiết mục đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa, nhạc cụ. Nội dung các bài hát xoay quanh chủ đề về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, hát về người giáo viên, ca ngợi về biển đảo, những thành tựu đổi mới , xây dựng quê hương đất nước...Hình ảnh người giáo viên nhân dân cũng được các đơn vị khắc hóa khá sinh động. Nhiều tác phẩm tự biên đã phản ánh đậm nét tâm tư, tình cảm, những khó khăn, gian khổ và chiến công thầm lặng của những chiến sĩ gieo chữ ở vùng cao.

Tiết mục Bài ca người giáo viên nhân dân của Đoàn xã Pú Hồng

Tiết mục Đất nước trọn niềm vui của Đoàn xã Phì Nhừ
Tham gia Hội thi, nhiều đơn vị có sự đầu tư, luyện tập công phu, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, trang phục đẹp đã thu hút đông đảo khán giả đến dự xem, cổ vũ. Đây là đợt sinh hoạt văn hóa bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức thẩm mỹ và kỹ năng cảm thụ âm nhạc cho đội ngũ giáo viên trong ngành, đồng thời bồi bổ đời sống tinh thần, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thông qua hội thi để phát hiện, nhân rộng những hạt nhân tích cực trong phong trào văn hóa, văn nghệ và chọn lựa các tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT, trưởng ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc
Kết thúc Hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân Ban tổ chức đã trao 30 giải tập thể và 11 giải cá nhân cho các tiết mục xuất sắc và giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn xã Luân Giói, giải nhì Đoàn xã Háng Lìa; Chiềng Sơ, giải ba Đoàn Thị Trấn, Na Son

Đ/c: Nguyễn Tiến Thắng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, phó trưởng ban tổ chức trao giải cho các cá nhân có tiết mục xuất sắc
 

Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 60
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 40
  • Hôm nay: 522
  • Tháng hiện tại: 18492
  • Tổng lượt truy cập: 2055048

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác