Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Hoạt động tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 12/03/2015 04:52 - Người đăng bài viết: admin
Để chuẩn bị cho Hội thi cấp tỉnh đạt kết quả cao với sự hướng dẫn tập luyện của các thầy cô các em học sinh đã tích cực luyện tập hăng say cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Cô giáo Nguyễn T. Minh Khánh tham gia tập luyện cho các em
Các em được rèn luyện, trải nghiệm và xem như cuộc diễn tập lần 1 để tiếp tục được đào tạo, chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi cấp tỉnh. Thầy Đàm Ngọc Dương và Cô giáo Nguyễn Minh Khánh cho biết thêm: “Đội tuyển của huyện được tuyển chọn luôn mang tính kế thừa. Nhiều em nhỏ tuổi vẫn được tham gia, trải nghiệm để tạo nguồn cho các năm tiếp theo. Các em có tố chất tốt, có năng khiếu cho phong trào, được tuyển chọn vào đội tuyển của Phòng Giáo dục và Đào tạo các em được bồi dưỡng và phát triển tài năng”. Vì vậy mà qua nhiều năm, phong trào văn hóa văn nghệ của ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông luôn giữ vững thành tích.

Bên cạnh đó, Phòng cũng chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên nhạc-họa có chuyên môn vững vàng, làm nền tảng cho phong trào tại các trường. Phần lớn các em tham gia dự thi trong đội tuyển của Phòng đều trở thành hạt nhân văn nghệ của trường. Nhiều em sau khi được đào tạo tại huyện, đã về trường hướng dẫn lại cho các bạn. Nhờ đó, giúp duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ tại các cơ sở giáo dục trong huyện.
Một số hình ảnh hoạt động 


Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 726
  • Tháng hiện tại: 18696
  • Tổng lượt truy cập: 2055252

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác