Giao lưu bóng đá Chi Đoàn Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông và Chi Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Đăng lúc: Thứ hai - 18/04/2016 20:35 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động và hướng tới Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, chiều ngày 16/4/2016 Chi Đoàn Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông và Chi Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tổ chức Giao lưu Bóng đá

Hoạt động này nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là dịp để các Đoàn viên trong chi đoàn giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm và gắn chặt tinh thần đoàn kết giữa hai Chi Đoàn, nhằm để nâng cao hiểu biết, kiến thức hoàn thành  tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Với tinh thần vui, khỏe, giao lưu học hỏi, các đội bóng đã thi đấu hết sức nhiệt tình, sôi nổi và cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng và pha bóng đẹp./.