Trường PTDTBT-THCS Tân Lập tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/11/2014 20:02 - Người đăng bài viết: vuvantho
Sáng ngày 20/11 Trường PTDTBT-THCS Tân Lập long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014). Tới dự với buổi lễ mít tinh có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Phó trưởng Phòng GDĐT, các đồng chí cán bộ chuyên môn và cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Thái Khắc Hùng – Hiệu trưởng đã đọc bài Diễn văn lược sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam; đánh giá, biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014; trình bày những nhiệm vụ chủ yếu phải thực hiện trong năm học 2014-2015; gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận những thành tích mà Trường PTDTBT-THCS Tân Lập đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên và học sinh của Nhà trường trong việc khắc phục khó khăn, thiếu thốn đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng phát triển hướng tới một đơn vị trường đạt chuẩn Quốc gia.

Nguồn tin: PTDTBT-THCS Tân Lập

• Tổng lượt truy cập: 1959881