Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Trường PTDTBT-THCS Pú Hồng long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc qia mức độ I

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/03/2015 22:31 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 26/3/2015 thầy và trò trường PTDTBT THCS Pú Hồng cùng chính quyền địa phương và nhân dân xã Pú Hồng long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn I

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao bằng công nhận cho tập thể CBGV nhà trường
Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Vàng A Hờ - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cù Huy Hoàn - Ủy viên ban chấp hành huyện ủy - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí đại diện cho các phòng ban ngành của huyện. Đến dự với buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện BGH các trường của 4 cấp học trong toàn huyện, đại diện các doanh nghiệp trong địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, đại diện hội phụ huynh học sinh, cựu giáo viên, cựu học sinh và đông đảo nhân dân cùng nhiều đoàn đại biểu khác về dự buổi lễ của nhà trường.
Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.
 Trường PTDTBT THCS Pú Hồng  được chia tách từ trường PTCS Phiêng Muông từ năm 2006. Trước yêu cầu đổi mới và phát triển giáo dục trong thời kì mới của đất nước, trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp ngành, sự quan tâm của chính quyền địa phương và nhân dân trong toàn xã. Đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu, nỗ lực vươn lên của tập thể thầy và trò trong việc phấn đấu xây dựng các tiêu chí đạt trường chuẩn quốc gia. Đến nay trường đã có 100% giáo viên đứng lớp đạt chuẩn về chuyên môn, tỉ lệ học sinh khá giỏi duy trì mức trên 50%, tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 100%,tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS 100%, thi tuyển sinh vào THPT đạt trên 65%.Toàn bộ khuôn viên, sân chơi, phòng học, phòng chức năng đều được xây dựng đúng qui cách. Phong trào xây dưng trường học thân thiện học sinh tích cực hàng năm đạt nhiều thành tích.


Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng tập thể nhà trường
 Đồng chí Vàng A Hờ - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường PTDTBT THCS Pú Hồng đạt chuẩn quốc gia cho tập thể thầy và trò nhà trường đồng thời đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua, để giữ được danh hiệu trường chuẩn vừa đạt được, nhà trường cần hết sức coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong nhà trường, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng day; phải thực sự tâm huyết, say sưa với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường học đạt chuẩn quốc gia. 

Đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện chúc mừng tập thể CBGV nhà trường
Đến dự với buổi lễ đồng chí Cù Huy Hoàn - Ủy viên ban chấp hành huyện ủy - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã biểu dương và chúc mừng tập thể CBGVNV nhà trường đồng thời đồng chí cũng đã yêu cầu tập thể CBGV, NV nhà trường tiếp tục phấn đấu không ngừng rèn luyện, giỏi về chuyên môn , phương pháp dạy học .Đối với các em học sinh cần tích cực học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó cần đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục nhằm huy động sự đóng góp của toàn xã hội để xây dựng  cơ sở vật chất trường học ngày một hoàn thiện hơn.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGV, NV nhà trường


Nguồn tin: PTDTBT-THCS Pú Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 1252
  • Tháng hiện tại: 22992
  • Tổng lượt truy cập: 2059548

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác