Trường PTDTBT-THCS Na Son long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/12/2015 02:02 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 21/12/2015 trường PTDTBT-THCS Na Son huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Vàng A Hờ - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT; Đảng ủy – HĐND – UBND xã; các cơ quan ban ngành, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đại diện cho các đơn vị trường trên địa bàn huyện về tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ
Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu đến nay cơ sở vật chất của Trường PTDTBT - THCS Na Son đã cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học với đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng học, khu phục vụ hoạt động dạy và học, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp. Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, với truyền thống hiếu học cùng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền trong việc chăm lo đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Sau nhiều năm  xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, đến nay Trường PTDTBT-THCS Na Son đã đạt được các tiêu chí theo quy định
Tính đến năm học 2015-2016: 100% đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn trở lên; trên 50% giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh nhiều năm đạt kết quả đáng khích lệ

Đ/c: Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ, đồng chí Vàng A Hờ - Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận Trường PTDTBT-THCS Na Son đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đồng thời đồng chí đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Để giữ được danh hiệu trường chuẩn vừa đạt được, nhà trường cần tiếp tục quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong nhà trường, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy; tâm huyết với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường học đạt chuẩn quốc gia.Đây sẽ là thành tích cao quý, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, để duy trì và giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường
.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

• Tổng lượt truy cập: 1962153