Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Trường PTDTBT-TH Suối Lư đón nhận Huân chương lạo động hạng III và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/12/2014 22:06 - Người đăng bài viết: vuvantho
Sáng ngày 25/12/2014, Trường PTDTBT-TH Suối Lư huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng III và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường. Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc sở GD&ĐT; ông Trần Ngọc Hùng Phó CT Hội khuyến học tỉnh, Ông Lê Thanh Hà Phó CT Liên đoàn Lao động Tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện; Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông và đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện, các đại biểu nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Đảng ủy-Chính quyền hai xã Phì Nhừ, Keo Lôm.
Bà Trương Thị Tuyết - HT nhà trường lên thông qua báo cáo tóm tắt thành tích của nhà trường
Trường PDTBT Tiểu học Suối Lư tiền thân là trường Tiểu học Suối Lư được chia tách và thành lập từ trường Tiểu học huyện Lỵ Điện Biên Đông tháng 9/2000 theo quyết định số 307/QĐ-UB ngày 28 tháng 8 năm 2000 của UBND huyện Điện Biên Đông. Ngày đầu thành lập, địa bàn trường quản lí là 8 điểm bản với qui mô 22 lớp và 348 học sinh giáo dục chính qui và 5 lớp giáo dục không chính qui với 174 học viên.
 Trải qua quá trình phát triển và trưởng thành, qui mô trường lớp ngày càng phát triển, chất lượng đội ngũ ngày càng được củng cố và nâng cao. Tháng 2 năm 2009 trường được công nhận là trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Tỉ lệ học sinh được huy động ra lớp luôn duy trì 100%, tỉ lệ học sinh chuyển lớp hàng năm luôn đạt ở mức 98-100%. Các hội thi GV dạy giỏi, thi làm đồ dùng dạy học, thi giáo viên, học sinh VCĐ, các phong trào VH-VN-TT nhà trường đều có nhiều giáo viên, học sinh tham gia và đạt nhiều giải cao.
Tháng 11 năm 2012 trường được đổi tên thành trường PTDTBTTH Suối Lư theo QĐ số 2070/QĐ-UBND ngày 30 tháng 11 năm 2012 của UBND huyện Điện Biên Đông.
Trong 15 năm xây dựng và trưởng thành thì có tới 11 năm trường được công nhận tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, huyện. Có 13 lượt được nhận bằng khen của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động Tỉnh, nhiều giấy khen của Sở GD&ĐT, UBND huyện, LĐLĐ huyện. Mỗi năm học có ít nhất 3-4 tổ khối chuyên môn được công nhận tập thể lao động tiên tiến, có trên 70% cá nhân được công nhận danh hiệu LĐTT-CSTĐ cấp cơ sở.
Năm học 2008-2009 trường vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh Điện Biên, năm học 2010-2011 trường được được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ; năm học 2012-2013 trường vinh dự được nhận phần thưởng cao quí-Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.
Với những thành tích đạt được, thầy và trò trường PTDTBT TH Suối Lư quyết tâm phấn đấu nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu duy trì vững chắc danh hiệu Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia và là trường chất lượng cao của huyện.
Ông Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao huân chương cho nhà trường
Thừa ủy quyền Chủ tịch nước ông Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện đã lên trao huân chương cho tập thể cán bô giáo viên và học sinh trường PTDTBT-TH Suối Lư và chúc mừng những kết quả mà đội ngũ các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập.
Ông Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng tập thể CBGV trường PTDTBT-TH Suối Lư
Đến dự với buổi lễ,đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Sở giáo dục Đào Tạo Tỉnh Điện Biên đã chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường PTDTBT TH Suối Lư xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

 

Nguồn tin: PTDTBT-TH Suối Lư
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 581
  • Tháng hiện tại: 18551
  • Tổng lượt truy cập: 2055107

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác