Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Trường PTDTBT-TH Nậm Ngám tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Đăng lúc: Thứ ba - 25/10/2016 22:00 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 25/10/2016 trường PTDTBT-TH Nậm Ngám huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Vàng A Hờ - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đào Thái Lai - Trưởng phòng GDTH Sở Giáo và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã; các cơ quan ban ngành, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đại diện cho các đơn vị trường trên địa bàn huyện về tham dự.
Trường PTDTBT-TH Nậm Ngám được thành lập trên cơ sở chia tách ra từ trường Tiểu học Pu Nhi, sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu đến nay cơ sở vật chất của Trường PTDTBT-TH Nậm Ngám đã cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học với đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng học, khu phục vụ hoạt động dạy và học, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp. Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, với truyền thống hiếu học cùng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền trong việc chăm lo đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Sau nhiều năm  xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, đến nay Trường PTDTBT-TH Nậm Ngám đã đạt được các tiêu chí theo quy định.
Tính đến năm học 2016-2017: 100% đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn trở lên; trên 50% giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh nhiều năm đạt kết quả đáng khích lệ
 
Đ/c: Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận và giấy khen cho tập thể nhà trường
 
Tại buổi lễ, đồng chí Vàng A Hờ - Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận Trường PTDTBT-TH Nậm Ngám đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đồng thời đồng chí đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Để giữ được danh hiệu trường chuẩn vừa đạt được, nhà trường cần tiếp tục quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong nhà trường, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy; tâm huyết với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường học đạt chuẩn quốc gia.
 

 

Đ/c: Đào Thái Lai - Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên  tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường
Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia
Đây sẽ là thành tích cao quý, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, để duy trì và giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo./.
Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1178
  • Tháng hiện tại: 22918
  • Tổng lượt truy cập: 2059474

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác