Trường Mầm non Thị Trấn tổ chức chuyên đề cấp trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/12/2015 02:39 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2015, Trường mầm non Thị trấn đã tổ chức thành công chuyên đề “Khám phá khoa học: Trò chuyện về một số phương tiện giao thông đường bộ” đối tượng: Lớp mẫu giáo nhỡ, do đồng chí Phạm Thị Phượng- Phó hiệu trưởng nhà trường trực tiếp giảng dạy.
Chuyên đề được tổ chức tại lớp mẫu giáo nhỡ A, với sự tham gia của 8 đồng chí khối mẫu giáo điểm bản và trung tâm. Trong đó có 2đồng chí tổ trưởng, 3 đồng chí giáo viên viên mới ra trường, chuyên đề được tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên nhà trường nói chung và cho các đồng tổ trưởng, giáo viên mới ra trường nói riêng.
Qua chuyên đề có thể thấy sự thân thiện, quan tâm, đoàn kết của đồng chí phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn với các đồng chí giáo viên, không những thế mà các đồng chí giáo viên còn được giải đáp những thắc mắc, những băn khoăn trực tiếp trên tiết dạy và cũng phần nào đúc rút cho bản thân  mỗi đồng chí một chút kinh nghiệm trong hình thức tổ chức tiết dạy sao cho mềm dẻo, gần gũi với trẻ, kích thích sự tư duy, chủ động của trẻ đảm bảo tổ chức tiết dạy “lấy trẻ làm trung tâm” và có thêm một chút kinh nghiệm trong sử lý các tình huống sư phạm; Chuyên đề kết thúc xong để lại nhiều điều bổ ích, giúp cho công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng của nhà trường đạt hiệu quả.

Nguồn tin: Mầm non Thị Trấn

• Tổng lượt truy cập: 1962152