TRƯỜNG THCS MƯỜNG LUÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU VỀ CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ”

Thứ ba - 30/06/2020 21:56
Thực hiện công văn phối hợp số 440/CTPH-SVHTTDL-SGDĐT, ngày 17/02/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc phối hợp “Phát huy giá trị di sản văn hóa gắn với hoạt động giáo dục và xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học” giai đoạn 2020–2025”; Kế hoạch số 91/KH-BTCTLSĐBP, ngày 28/5/2020 của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ về việc ban hành kế hoạch “Tuyên truyền, giới thiệu về Chiến thắng Điện Biên Phủ tại trường học”.
Ngày 18/6/2020 được sự đồng ý của phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Điện Biên Đông, trường THCS Mường Luân đã phối hợp với Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa với nội dung “Tuyên truyền, giới thiệu về chiến thắng Điện Biên Phủ” nhằm giúp các em học sinh hiểu hơn về tinh thần chiến đấu hy sinh, ý chí kiên cường và đường lối đúng đắn, sáng tạo, đoàn kết đấu tranh vì độc lập tự do của cha ông, chiến thắng có ý nghĩa to lớn không chỉ trong nước mà Chiến thắng Điện Biên Phủ đã cổ vũ cho các nước thuộc địa ở châu Á, châu Phi, Mỹ La Tinh đứng lên đấu tranh tự giải phóng, thoát khỏi ách xâm lược của chủ nghĩa thực dân, đế quốc.
Hoạt động không chỉ thu hút 100% học sinh, giáo viên nhà trường mà còn có sự tham gia của hơn 20 em học sinh và ban giám hiệu của trường THCS Luân Giói; gần 100 học sinh lớp 12 của trường THPT Mường Luân.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động!
IMG 6703IMG 6803