Trường Mầm non Thị Trấn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2015 20:44 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 trường mầm non Thị trấn đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho 258 trẻ.
Các bé, bé nào cũng háo hức, vui đón trung thu. Từ sáng mẹ, bố đã chuẩn bị cho bé nào váy đẹp, nào đèn lồng, nào những đồ chơi ngộ nghĩnh. Lễ hội “ Trung thu” của bé bắt đầu rồi. Kìa chú Kì Lân nhảy múa mềm dẻo và uyển chuyển đến là sinh động và đẹp mắt. Tiếng trống tùng rinh vang động khắp cả một vùng như mời gọi tuổi thơ cùng đi rước đèn dưới trăng. Bé nào cũng tròn xoe mắt, vui cười thích thú trước màn biểu diễn đầy hấp dẫn của chú kì lân đấy nhưng cũng không ít bé mít ướt đã khóc trong vòng tay của cô giáo vì chú kì lân này lạ quá!

Đ/c: Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GDĐT trrao quà cho các cháu
Lễ hội trung thu các bé không chỉ nhận được sự quan tâm của bố, mẹ, ông bà, cô giáo mà các bé còn nhận được sự quan tâm rất đặc biệt của các bác, cô lãnh đạo các cơ quan ban ngành. Cô Nguyễn Thị Hường – Phó phòng giáo dục cũng đến dự cô đọc thư chúc tết trung thu và còn tặng quà cho các bé nữa. Các bé thật vui và hứa sẽ chăm ngoan học giỏi hơn nữa.
“Đêm hội trăng rằm” khép lại với tiếng cười, niềm vui của bé khi được phá cỗ cùng bạn bè, cô giáo các cô, bác.

Nguồn tin: MN Thị Trấn