Lớp học dạy theo công nghệ giáo dục

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/10/2016 22:16 - Người đăng bài viết: admin
Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, năm học 2016-2017, trường PTDTBTTH Suối Lư đã tham gia dạy học Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ giáo dục, để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Việt cho học sinh
Muốn thay đổi một thế hệ, muốn cải tổ một nền giáo dục phải bắt đầu từ lớp 1, cấp Tiểu học phải thực sự coi “Lớp 1 là móng, Tiểu học là nền”; đầu tư cho lớp 1, cho giáo dục tiểu học là cách đầu tư khôn ngoan nhất vàcó hiệu quả nhất! Giáo viên lớp 1 là người mang trên mình sứ mạng quan trọng nhất trong việc hình thành các kĩ năng học tập, hành vi, ngôn ngữ giao tiếp, thói quen sinh hoạt… và tất cả những gì khởi đầu cho việc hình thành nhân cách một con người. Với tôi, sau mỗi bài học Tiếng Việt – Công nghệ GD ở trường PTDTBTTH Suối Lư các em cảm thấy rất hứng thú, nghe và hiểu được hiệu lệnh, hiểu được lời nói của giáo viên. Nhiều em trả lời được rành mạch, nói đủ câu rõ ràng. Các em có khả năng giao tiếp, mạnh dạn, tự tin hơn trong học tập và thực hành cũng như giao tiếp với cô và bạn bè, nắm chắc được về ngữ âm, về luật chính tả, đọc tốt, viết tốt…đó là sự thành công rất lớn của các cô giáo và học sinh trong lớp học công nghệ, tạo tiền đề vững chắc cho các em ở năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh lớp học công nghệ giáo dục

Nguồn tin: PTDTBT TH Suối Lư