Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Lễ đón bằng công nhận trường PTDTBT-THCS Pu Nhi đạt chuẩn Quốc qia

Đăng lúc: Thứ hai - 15/12/2014 04:52 - Người đăng bài viết: vuvantho
Ngày 12/12/2014 thầy và trò trường PTDTBT THCS Pu Nhi cùng chính quyền địa phương và nhân dân xã Pu Nhi long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiêu trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô chào mừng buổi lễ 
Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Quân- Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Điện Biên, đồng chí Lò Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng, Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo huyện, cùng các đồng chí đại diện cho các phòng ban ngành của huyện.
 Đến dự buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện BGH các trường của bốn cấp học trong toàn huyện.Đại diện các doanh nghiệp trong địa bàn huyện.lãnh đạo xã, đại diện hội phụ huynh học sinh, cựu giáo viên, cựu học sinh và đông đảo nhân dân cùng nhiều đoàn đại biểu khác về dự buổi lễ của nhà trường.

Đ/c: Quàng Thị Niên - HT nhà trường báo cáo xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia
Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Quàng Thị Niên đã thông qua báo cáo xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Sở giáo dục Đào Tạo Tỉnh Điện Biên đã trao bằng công nhận trường PTDTBT THCS Pu Nhi đạt chuẩn quốc gia cho tập thể thầy và trò nhà trường. Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Phó Trưởng Phòng giáo dục huyện Điện Biên Đông đã trao giấy khen, tặng hoa cho nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Hường đã công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn.

Đ/c: Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Sở GDĐT phát biểu chúc mừng nhà trường
Đến dự với buổi lễ,đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Sở giáo dục Đào Tạo Tỉnh Điện Biên đã chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường PTDTBT THCS Pu Nhi .Để duy trì trường đạt chuẩn và phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2

Đ/c: Lò Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng nhà trường
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lò Văn Sơn đã yêu cầu Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể tiếp tục quan tâm, hoàn thiện một số hạng mục cơ sở vật chất cho nhà trường.Các thầy cô giáo không ngừng rèn luyện, giỏi về chuyên môn , phương pháp dạy học .Đối với các em học sinh cần tích cực học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó cần đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục nhằm huy động sự đóng góp của toàn xã hội để xây dựng  cơ sở vật chất trường học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn tin: PTDTBT-THCS Pu Nhi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 1253
  • Tháng hiện tại: 22993
  • Tổng lượt truy cập: 2059549

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác