Thứ năm - 21/05/2020 21:50
pgddienbiendong.edu.vn - Trường THCS Thị Trấn tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2019 – 2020.
a1 6

Hôm qua ngày 19/5/2020 trường THCS Thị trấn đã tổ chức buổi gặp các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh lớp 9 năm học 2019 – 2020. Đến dự với buổi gặp mặt có cô giáo Phạm Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong BGH và thầy cô giáo ôn đội tuyển. Tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm nay có 12 em học sinh thuộc 07 môn học.

Cô giáo Phạm Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em cần bình tĩnh, tự tin, vượt qua chính mình để gặt hái những thành quả mà thời gian qua các em đã cùng thầy cô, bạn bè giành nhiều thời gian ôn luyện đáp lại sự kỳ vọng của nhà trường, thầy cô, gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguồn tin: thcsthitran.pgddienbiendong.edu.vn