Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên trao tặng quà cho học sinh các trường trên địa bàn xã Xa Dung

Thứ sáu - 22/05/2020 15:24
Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Sa Dung, phòng LĐTBXH huyện Điện Biên Đông, phòng GD&ĐT Điện Biên Đông. Hôm nay ngày 22/5/2020 trường PTDT BT THCS Sa Dung phối hợp với Sở LĐTBXH tỉnh Điện Biên, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên tổ chức trao quà cho các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết thiếu nhi 1-6-2020.
49961eb23f21c57f9c30
Đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh Điện Biên, Quỹ bảo trợ trẻ em  tỉnh Điện Biên đã trao tặng cho HS nhà trường: 30 suất quà là đồ dùng học tập cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDTBT THCS Sa Dung; 150 bộ quần áo, 200 bộ kỵ sĩ và 40 chăn bông cho các cháu Trường Mầm non Xa Dung; 350 bộ quần áo cho các cháu Trường mầm non Ban Mai, xã Xa Dung.
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Thầy giáo Thái Khắc Hùng - Hiệu trưởng  trường PTDTBT THCS Sa Dung đại diện cho các đơn vị trường đã gửi lời cảm ơn  tới các cấp lãnh đạo đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, đây là món quà rất ý nghĩa tiếp thêm nghị lực và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.