Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Kiểm tra, thẩm định Trường Mầm non Nong U đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Đăng lúc: Thứ hai - 13/04/2015 06:15 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 08/4/2015, Đoàn kiểm tra, thẩm định Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Trần Thị Thúy- Phó trưởng phòng GDMN Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thẩm định tại trường mầm non Nong U. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện. về phía xã có đồng chí Cứ A Chá – Phó chủ tịch UBND.

Đồng chí: Trần Thị Thúy - Phó trưởng phòng GDMN phát biểu kết luận tại buổi thẩm định
Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, đối chiếu các tiêu chuẩn quy định tại Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia được ban hành theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trong 3 năm qua, Trường Mầm non xã Nong U đã có nhiều nỗ lực, tích cực  tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, vận động các tổ chức cá nhân, Ban đại diện cha mẹ học sinh ủng hộ, xây dựng, cải tạo, đầu tư cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, đáp ứng với các điều kiện và yêu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đội ngũ giáo viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, tạo được uy tín và niềm tin đối với phụ huynh và địa phương.
Sau khi kiểm tra các điều kiện trong bộ tiêu chí, đoàn đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được tuy nhiên cần kết hợp với chính quyền địa phương để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, bố trí hợp lý hơn nữa không gian giảng dạy, các phòng học, phòng chức năng. Để phấn đấu trở thành trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I trong thời gian tới
 
Tác giả bài viết: CMMN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 42
  • Hôm nay: 1034
  • Tháng hiện tại: 51355
  • Tổng lượt truy cập: 2131882

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác