Viếng các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm nhân ngày 27 – 7

Đăng lúc: Thứ tư - 29/07/2015 21:17 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 27-7, nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015), Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông do đồng chí Cù Huy Hoàn - làm trưởng đoàn đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm huyện Điện Biên Đông.

Các đồng chí lãnh đạo ngành thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ
Tại đài tưởng niệm Thị Trấn Điện Biên Đông: Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông; Các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể công chức, viên chức của ngành do đồng chí: Cù Huy Hoàn, huyện ủy viên, bí thư chi bộ, trưởng phòng giáo dục huyện làm trưởng đoàn đến đặt vòng hoa để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên mà lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc

• Tháng hiện tại: 20487
  • Tổng lượt truy cập: 1959312