Viếng các Anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm nhân dịp năm mới xuân Bính Thân 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 03/02/2016 21:04 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 04/2/2016, nhân dịp năm mới xuân Bính Thân năm 2016; Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông do đồng chí Cù Huy Hoàn - Làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm huyện Điện Biên Đông.
Tại đài tưởng niệm Thị Trấn Điện Biên Đông: Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông; Có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể công chức, viên chức và các em học sinh do đồng chí: Cù Huy Hoàn, huyện ủy viên, bí thư chi bộ, trưởng phòng giáo dục huyện làm trưởng đoàn đến đặt vòng hoa, thắp hương để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên mà Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các Anh hùng liệt sỹ qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc./.
Một số hình ảnh tại lễ viếng đài tưởng niệm

Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện làm trưởng đoàn thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

Các em học sinh thắp hương viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp năm mới xuân Bính Thân

Tác giả bài viết: Vũ Thọ, Mạnh Linh