Viếng các Anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm Thị Trấn Điện Biên Đông

Đăng lúc: Thứ ba - 25/07/2017 21:00 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 26/7/2017, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông do đồng chí Cù Huy Hoàn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm huyện Điện Biên Đông.
Tại đài tưởng niệm Thị Trấn Điện Biên Đông: Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông; Có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể công chức, viên chức và các em học sinh do đồng chí: Cù Huy Hoàn, huyện ủy viên, bí thư chi bộ, trưởng phòng giáo dục huyện làm trưởng đoàn đến đặt vòng hoa, thắp hương để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên mà Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các Anh hùng liệt sỹ qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc./.

Các em học sinh thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

• Tổng lượt truy cập: 2059510