Trường PTDTBT-THCS Suối Lư kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Đăng lúc: Thứ tư - 18/11/2015 20:23 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 18/11, Trường PTDTBT-THCS Suối Lư huyện Điện Biên tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1995 - 2015) và 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư huyện ủy; Đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Cù Huy Hoàn – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Tại lễ kỷ niệm, đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 20 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Những năm đầu thành lập, cùng với những khó khăn chung của địa phương, những thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhân lực trường học là những suy nghĩ trăn trở của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. Đến nay, trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã phát triển toàn diện cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu giáo dục, trở thành địa chỉ tin cậy của con em đồng bào các dân tộc ở địa phương. Năm học 2015 - 2016, nhà trường có 28 cán bộ quản lý và giáo viên với 8 lớp, 244 học sinh; đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh chiếm 50%.

Đồng chí Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Vàng A Hờ đã biểu dương và chúc mừng những thành tựu nhà trường trong 20 năm qua. Để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo trong tình hình mới, đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giáo dục, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; quan tâm chăm lo bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi ở tất cả các bộ môn; chú trọng việc đổi mới về phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, tăng cường mối quan hệ với các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan đơn vị, trường học trong việc giáo dục học sinh. Đặc biệt, quan tâm giáo dục toàn diện “Đức - trí - thể - mỹ” cho học sinh

Đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tặng Giấy khen cho tập thể nhà trường và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển.

• Tổng lượt truy cập: 2059534