Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên kiểm tra công tác triển khai chuyên môn đối với trường THCS tham gia mô hình trường học mới VNEN

Đăng lúc: Thứ tư - 07/10/2015 03:12 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Quyết định 1158/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch kiểm tra công tác triển khai chuyên môn đối với trường THCS tham gia mô hình trường học mới. Sáng ngày 07/10/2015 buổi sinh hoạt chuyên môn cấp cụm theo mô hình trường học mới VNEN đã được tổ chức tại Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông.
Đến dự và kiểm tra công tác chuyên môn có các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GDTrH Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Phó trưởng phòng GDĐT; cán bộ chuyên môn Phòng GDĐT; cán bộ quản lý; các thầy cô đang thực hiện mô hình VNEN lớp 6 ở 03 đơn vị trường THCS trong huyện về tham dự.

Các thầy cô tham gia thảo luận
Buổi sinh hoạt chuyên môn được nghe những chia sẻ của các thầy cô, của Ban giám hiệu 03 đơn vị nhà trường khi thực hiện dự án VNEN, Kết quả khi áp dụng môn hình VNEN cho thấy các lớp học đã có những điểm nổi bật đó là chất lượng học tập, học sinh chủ động, tự tin trong các hoạt động, sự phối kết hợp giữa phụ huynh, các tổ chức xã hội đã gắn chặt với công tác giáo dục của nhà trường.

Học sinh trường THCS Thị Trấn học nhóm theo mô hình VNEN 
 Sau khi dự giờ và tham quan các lớp học mô hình trường học mới các đồng chí trong đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT đã dành nhiều thời gian để lắng nghe những trăn trở và kiến nghị của giáo viên sau khi thí điểm mô hình VNEN. Không chỉ giải đáp những thắc mắc của giáo viên, đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT cũng tư vấn, chia sẻ giải pháp và cho ý kiến chỉ đạo chung để nâng cao hiệu quả giảng dạy mô hình này, với mục đích cao nhất là đảm bảo hơn nữa chất lượng học tập và phát huy năng lực của học sinh.  Buổi làm việc giữa đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT với 03 đơn vị trường thực sự là buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích đối với cán bộ quản lý, các thầy cô đang dạy học theo mô hình trường học mới.        
Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ linh hoạt kết hợp những ưu điểm của phương pháp dạy học truyền thống với các phương pháp dạy học mới trong quá trình thực hiện, chỉ đạo các đơn vị tham gia dự án nâng cao chất lượng của mô hình, từng bước hoàn thành tốt nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục trong năm học và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 1231
  • Tháng hiện tại: 22971
  • Tổng lượt truy cập: 2059527

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác