Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Hội thể thao của bé

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 03:07 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2015-2016. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông chỉ đạo các đơn vị trường xây dựng kế hoạch, tổ chức hội thi “ Ngày hội thể thao của bé” cấp trường.
“Ngày hội thể thao của bé” là sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé giao lưu, trải nghiệm và thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân. Mỗi giáo viên cũng thể hiện được năng lực, sở trường trong quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển thể chất cho trẻ qua các bài thể dục buổi sáng, các động tác liên hoàn, phối hợp các bộ phận trên cơ thể giúp trẻ dẻo dai hơn. Ngoài ra, sử dụng các bản nhạc vui tươi, sôi động trong quá trình vận động cũng có tác dụng rất quan trọng, giúp trẻ hứng thú, thoải mái tham gia các phần thi.

Đ/c: Bùi Thị Thủy - Cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT trao giải thưởng cho các cháu trường MN Háng Trợ

Qua hội thi, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động sự tham gia ủng hộ của các bậc phụ huynh cùng chăm sóc, giáo dục trẻ. Qua đây cũng khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu nghề, yêu trẻ của cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường.
 Thông qua các phần thi giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo láo, rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể. Tổ chức hội thi đã mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ cho cô và trò các đơn vị trường./.
Tác giả bài viết: Bùi Thủy